Xin chào !

CHÚNG TÔI LÀ NAM PHƯƠNG VIỆT

GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập năm 2010, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt (gọi tắt là “NPV Technology JSC“) được biết đến là nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao, giải pháp kỹ thuật tối ưu cho khách hàng, đối tác trong lĩnh vực Điện công nghiệp – Tự động hóa công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm, năng động, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tiên tiến, sản phẩm đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

THÔNG ĐIỆP CỦA CEO

"Trong giai đoạn mới của hội nhập kinh tế quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh bằng việc tạo ra sản phẩm có giá thành hạ, đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của thị trường là một thách thức cho mỗi doanh nghiệp Việt Nam. Với sứ mệnh "...Góp phần kiến tạo nền sản xuất công nghiệp theo hướng hiện đại hóa..." Nam Phương Việt chúng tôi luôn đồng hành với doanh nghiệp, cùng nhau tạo dựng một sự nghiệp kinh doanh lớn mạnh hơn, đóng góp có giá trị vào sự phát triển bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp Việt trong thời đại mới, thời đại hội nhập toàn cầu."

Phạm Hữu Giác
TẦM NHÌN: Phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện-Tự động hóa, chinh phục niềm tin bằng sự cam kết cao nhất.
SỨ MỆNH: Góp phần tạo nền sản xuất công nghiệp theo hướng hiện đại hóa bằng việc cải tiến công nghệ tự động hóa trong dây chuyền sản xuất nhằm đạt hiệu suất cao hơn và gia tăng sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.
Chất lượngChất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tôn trọng:Tôn trọng pháp luật, tôn trọng khách hàng, tôn trọng lãnh đạo, tôn trọng đồng nghiệp.
Đồng đội:Tinh thần hợp tác, chia sẻ và đoàn kết là nền tảng của văn hóa doanh nghiệp.
Cam kết:Lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, lợi ích của cổ đông được chú trọng, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.
Với phương châm, “Hoàn thiện trên từng bước” Nam Phương Việt luôn không ngừng hoàn thiện chính mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.  Là một công ty hoạt động với phương châm: Lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, lợi ích của cổ đông được chú trọng, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.
– Đối với khách hàng:  Nam Phương Việt cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.
– Đối với nhân viên:  Nam Phương Việt quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa.
– Đối với cổ đông:  Nam Phương Việt quan tâm đến việc xây dựng giá trị công ty, duy trì mức cổ tức cao hàng năm…
– Đối với cộng đồng:  Nam Phương Việt cam kết tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước; luôn quan tâm chăm sóc đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

TẠI SAO  LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

20 CHUYÊN VIÊN

168 KHÁCH HÀNG HẠNH PHÚC

65 DỰ AN LỚN TRÊN CẢ NƯỚC

LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI

Support

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Dev System

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Design

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Marketing

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH HỢP TÁC VỚI

HỌ NÓI VỀ CHÚNG TÔI